Dịch cụ Công ty
Dịch vụ diệt Mối
Dịch vụ diệt Chuột
Dịch vụ diệt Muỗi, Ruồi
Dịch vụ diệt Kiến
Dịch vụ diệt Gián
Dịch vụ diệt Côn trùng
Dịch vụ khử trùng, sát khuẩn
Liên kết Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0975.93.97.68

Văn phòng - 0917.906.228
Hôm nay: 55 - Tất cả: 458,597
  TIN TỨC
Gián - Ổ vi khuẩn di động
Tin đăng ngày: 5/12/2012 - Xem: 1926
 

Được xem là ổ vi khuẩn di động, bất cứ nơi nào gián đi qua cũng để lại những mầm bệnh nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Gián có thói quen kiếm ăn tại các bãi rác thải bẩn thỉu, ăn rác thải hay các loại quần áo, giày dép…, các loại thức ăn của con người. Sự di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong khi kiếm ăn chúng đã vô tình để lại các mần bệnh trên cơ thể mình.

Hiện nay đã có tới 3500 loại gián khác nhau được tìm thấy và công nhận trên khắp thế giới. Những loài phổ biến nhất là gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián Vành Nâu, gián Xám,... chúng tồn tại trong các tòa nhà, nhà hàng, văn phòng, khu dân cư… và phá hoại môi trường mà chúng sinh sống.

Tại Việt Nam, gián nhà vẫn thường được tìm thấy nhất. Gián nhà có thân hình khá nhỏ gọn, dài chừng 2-3 mm và có thể lên đến 80mm. Cơ thể chúng cấu tạo với hình dạng dẹt hướng lưng bụng, đôi cánh ôm kín bưng, màu nâu sáng hoặc đen. Đa số các loài gián ít khi bay, song chúng bò rất nhanh.

Vòng đời của chúng chỉ trải qua 3 giai đoạn: Trứng, Thiếu trùng và Con trưởng thành. Tuổi thọ của chúng thường kéo dài đến vài năm tùy theo môi trường sinh sống.

Nguy cơ nhiễm bệnh từ loài gián là khó có thể kiểm soát được, ngay cả môi trường được dọn dẹp thường xuyên. Chính vì thế bạn nên bảo vệ môi trường sống của mình bằng việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp diệt gián khác nhau để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Ngay khi phát hiện ra trong nhà có gián, hãy nhanh chóng tìm ra tổ gián tại các gầm bàn, gầm giường, tủ,… để tiêu diệt gián tận gốc. Có khá nhiều cách dẫn dụ nhử gián rồi diệt gián thủ công hay bằng hóa chất. Các loại hóa chất này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình, hãy cẩn thận sử dụng nhiều biện pháp bảo hộ và chú ý khi dùng thuốc diệt gián để tiêu diệt chúng.

Tin tức khác
Video Clips
Video
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà TP Vinh, Nghệ An
Bẫy bán nguyệt diệt chuột
Dịch vụ diệt Mối tận gốc
Dịch vụ phun phòng trừ muỗi
Dịch vụ diệt côn trùng
Tin tức - Kiến thức
Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch Corona Trường học Bệnh viện
Địa chỉ mua bán thuốc diệt muỗi tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Vinh Nghệ An
Diệt chuột bằng vi khuẩn
Các phương pháp diệt mối cho nhà ở
Phương pháp diệt chuột bằng cách gây vô sinh
Diệt chuột bằng phương pháp
9 cách diệt chuột hữu hiệu

Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0975.93.97.68 - 0917.906.228
Email: buithibinh031987@gmail.com
Website: http://dietsachmoinghean.com

diệt mối việt nam I