Dịch cụ Công ty
Dịch vụ diệt Mối
Dịch vụ diệt Chuột
Dịch vụ diệt Muỗi, Ruồi
Dịch vụ diệt Kiến
Dịch vụ diệt Gián
Dịch vụ diệt Côn trùng
Dịch vụ khử trùng, sát khuẩn
Liên kết Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0975.93.97.68

Văn phòng - 0917.906.228
Hôm nay: 40 - Tất cả: 458,582
  TIN TỨC
Tạo hàng rào bảo vệ công trình khỏi mối mọt
Tin đăng ngày: 5/12/2012 - Xem: 1686
 

Tuy chỉ là một loại côn trùng bé nhỏ có kích thước chừng 1mm, nhưng sức mạnh từ bầy đàn của loài mối mọt là không thể không để con người phải nể sợ và phải dè chừng. Thức ăn của chúng có thể chỉ là những vật phế thải mà con người không sử dụng đến nhưng đôi lúc nó lại là điểm quan trọng quyết định đến chất lượng của cả một công trình to lớn mà con người đang từng ngày xây dựng nên. Và lâu nay, việc diệt mối mọt tại các công trình xây dựng luôn là một vấn đề mà bất cứ người thực hiện các khâu đầu tiên của công trình phải thực hiện để trừ họa về sau.

 

Có khá nhiều các phương pháp hay loại thuốc đặc trị dùng để xử lý công trình trước khi tiến hành xây dựng. Biện pháp bảo vệ thông dụng nhất là xử lý hoá chất dưới đất và xung quanh cấu trúc xây dựng. Hoá chất này như một hàng rào chắc chắn và an toàn để ngăn ngừa sự xâm nhập của mối, xua đuổi chúng ra xa hay ghiết chết khi chúng “cứng đầu” tiếp tục tấn công sâu vào cấu trúc.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, tùy vào vị trí cần xử lý như: nền, rãnh, vách nền, mặt dất dưới sàn, cột và xà, mặt đất có lát nền… mà có liều pha và cách xử lý riêng. Tác dụng của các loại thuốc bột, bã, thuốc nước (xịt) cũng khá đa dạng và mang lại hiệu quả ở một mức độ nhất định. Các loại bã diệt mối thường giết chết mối một thời gian rất ngắn sau khi chúng ăn hay tiếp xúc phải hóa chất. Một số thuốc sẽ diệt cho chúng chết từ từ. Riêng loại thuốc diệt mối Termidor với thành phần chính là Fipronil liều lượng cực thấp chừng 0,001 phần triệu nhưng lại có tác dụng mạnh mẽ và rộng lớn. Trong quá trình sử dụng, mối sẽ nhiễm phải hóa chất này khi đào đất dưới lòng đất, tiếp tục di chuyển, trao đổi với các thành viên trong đàn mối và lây lan. Sau 7 ngày thì có đến 92% mối đã bị nhiễm bệnh trước đó và các con mối bị lây lan bị chết.


Thuốc diệt mối Termidor được nhiều chủ công trình tin dùng khi xử lý mối trước khi xây dựng

Như vậy, biện pháp diệt mối này không giết mối ngay tức khắc hay chỉ đơn lẻ những con mối ăn phải chất độc mà còn phát tán thêm cho đàn mối thông qua cả hai hình thước và tiếp xúc và đường ruột, đảm bảo hiệu quả diệt mối cao.

Đồng thời với liều lượng thấp như vậy, thuốc diệt mối Termidor đảm bảo an toàn cho môi trường, không gây hại đến các loại giun, vi sinh… có lợi sống trong đất.
Tuy nhiên, để quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, diệt triệt để và không dẫn dụ các đàn mối khác tiếp tục tới quấy phá, trước khi diệt mối cần dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các-tông...) là nguồn thức ăn của mối. Không xử lý Termidor với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15 mm trong vòng 24 h sau khi xử lý thì nên xử lý lại.Trong mọi trường hợp, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.

Tin tức khác
Video Clips
Video
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà TP Vinh, Nghệ An
Bẫy bán nguyệt diệt chuột
Dịch vụ diệt Mối tận gốc
Dịch vụ phun phòng trừ muỗi
Dịch vụ diệt côn trùng
Tin tức - Kiến thức
Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch Corona Trường học Bệnh viện
Địa chỉ mua bán thuốc diệt muỗi tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Vinh Nghệ An
Diệt chuột bằng vi khuẩn
Các phương pháp diệt mối cho nhà ở
Phương pháp diệt chuột bằng cách gây vô sinh
Diệt chuột bằng phương pháp
9 cách diệt chuột hữu hiệu

Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0975.93.97.68 - 0917.906.228
Email: buithibinh031987@gmail.com
Website: http://dietsachmoinghean.com

diệt mối việt nam I