Dịch cụ Công ty
Dịch vụ diệt Mối
Dịch vụ diệt Chuột
Dịch vụ diệt Muỗi, Ruồi
Dịch vụ diệt Kiến
Dịch vụ diệt Gián
Dịch vụ diệt Côn trùng
Dịch vụ khử trùng, sát khuẩn
Liên kết Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0975.93.97.68

Văn phòng - 0917.906.228
Hôm nay: 68 - Tất cả: 496,153
  TIN TỨC
Mua bán thuốc thú y tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 24/3/2022 - Xem: 185
 

Ngày 09/09/2020, GREENVET kết hợp cùng Công ty MIAVIT Đức tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề Giải pháp nâng cao năng suất sinh sản của heo nái khi tái đàn vào lúc 13h30, buổi hội thảo được chia sẻ trên fanpage Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam.

Buổi hội thảo trực tuyến do ông Alfons Heseker – Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển tập đoàn MIAVIT Đức tham gia thuyết trình và ông Trần Anh Tuấn  – Giám đốc Kỹ thuật Công ty MIAVIT Việt Nam trả lời các câu hỏi của khách.

Những thách thức với việc tái đàn nái thành công, là vấn đề mà người chăn nuôi heo luôn phải đối mặt như: Bắt đầu chuỗi sản xuất mới, mong muốn cải thiện năng suất, thay thế cơ sở vật chất và thiết bị cũ, sau khi xảy ra dịch ASF, PRRS, PED…. đã được ông Alfons Heseker phân tích chi tiết tại buổi giao lưu trực tuyến này.

Mua bán thuốc thú y tại TP Vinh Nghệ An

Vậy bắt đầu như thế nào để tái đàn nái thành công? Theo ông Alfons Heseker chúng ta cần phải quan tâm đến thời gian để nuôi thành NÁI HẬU BỊ, các mục tiêu và điều kiện của quá trình phối giống, các giai đoạn phát triển của hậu bị…..

Cũng tại buổi hội thảo trực tuyến có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Với NÁI HẬU BỊ tăng trọng quá nhanh hoặc quá chậm thì có cách nào khắc phục không ạ? Hay phải loại thải ạ? (facebook: gà ta chuẩn hãng) hay câu hỏi Thấy bác có nói đến ảnh hưởng của các vitamin đến phôi ? Anh có thể nói rõ hơn về cơ chế ảnh hưởng không ạ ?….

Ông Trần Anh Tuấn trực tiếp trả lời các câu hỏi của khách tham dự, cũng tại buổi hội thảo trực tuyến có rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra nhưng do thời lượng chương trình có hạn nên ban tổ chức gửi một số câu trả lời cho khách thông qua inbox.

Đây là lần đầu tiên GREENVET thực hiện hội thảo trực tuyến thông qua mạng xã hội facebook và đã thu hút được hơn 2000 người trên cả nước tham gia.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, GREENVET lựa chọn hội thảo trực tuyến để nhằm cung cấp cho người chăn nuôi những kiến thức mới cũng như các giải nâng cao năng suất sinh sản heo nái khi tái đàn, NÁI HẬU BỊ.

Buổi hội thảo này được coi là thành công bước đầu của Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam muốn gửi đến người chăn nuôi những kiến thức và các phương pháp nhằm làm tăng năng suất hiệu quả trong chăn nuôi.

Tin tức khác
Video Clips
Video
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà TP Vinh, Nghệ An
Bẫy bán nguyệt diệt chuột
Dịch vụ diệt Mối tận gốc
Dịch vụ phun phòng trừ muỗi
Dịch vụ diệt côn trùng
Tin tức - Kiến thức
Mua bán thuốc bảo vệ thực vật tại TP Vinh Nghệ An
Mua bán thuốc thú y tại TP Vinh Nghệ An
Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch Corona Trường học Bệnh viện
Địa chỉ mua bán thuốc diệt muỗi tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Vinh Nghệ An
Diệt chuột bằng vi khuẩn
Các phương pháp diệt mối cho nhà ở
Phương pháp diệt chuột bằng cách gây vô sinh

Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: buithibinh031987@gmail.com
Website: http://dietmoidaison.com

diệt mối việt nam I